About me

About me

A journey of a thousand miles begins with a single step.

Xin chào!

Mình là Thúy Linh, một cô gái thích đọc sách và yêu viết lách, những người yêu quý thường gọi mình là Nàng thơ. Mình bắt đầu viết thơ từ năm 8 tuổi và sáng tác truyện dài đầu tay năm 13 tuổi. Ngày đó, những bài thơ và câu chuyện mình viết còn rất non nớt nhưng đến nay khi mình đã hơn 20 (và gần 30) tuổi thì ngòi bút của mình đã dần trưởng thành theo năm tháng.

Thật vui khi trên hành trình trở thành một cây bút chuyên nghiệp ấy, mình đã được gặp rất nhiều người: từ những tác giả, các biên tập viên, dịch giả, những người sáng tạo nội dung đến cả người không quen biết nhắn tin nói họ đã trở thành fan của mình ^^. Rồi cả những dự án, các cuộc thi và cơ hội mà mình may mắn có được để con đường viết lách rộng mở thêm chút nữa. Mình biết ơn điều đó vô cùng và nhất định sẽ không rời mục tiêu trở thành một nhà văn, nhà biên kịch chuyên nghiệp.

A word after a word after a word is power

Margaret Atwood

Blog này có gì?

Mình thường viết truyện ngắn, truyện dài, kịch bản, thơ, tản văn và cả review sách. Vì lí do bản quyền nên mình chỉ có thể post được một số nội dung nhất định lên blog. Nhưng mình hy vọng những bài viết đó sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích, những chia sẻ thú vị, những khám phá hay ho và đặc biệt là những năng lượng tích cực.

Ngày đầu mình chỉ lập blog với mục đích thỏa mãn đam mê viết lách. Nhưng rồi dần dần, theo một cách rất tự nhiên, có nhiều và rất nhiều người ghé đọc blog của mình mỗi tháng. Điều đó khiến mình càng phải chỉn chu hơn trong mỗi bài viết và cố gắng mang lại nhiều giá trị nhất cho độc giả.

Mình không biết các bạn là ai, nhưng cảm ơn hàng nghìn độc giả từ trước tới nay đã ủng hộ mình từ khi blog mới chỉ có vài bài viết cho đến tận bây giờ. Từ trái tim, mình cảm ơn các bạn rất rất nhiều! Cảm ơn bạn đã đọc đến đây. Ghé thăm blog của mình thường xuyên nhé vì mình sẽ post bài mới hàng tuần.

See ya!

4.4 7 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Diệu Linh
3 months ago

<3 Blog của Linh đẹp quá! Chúc bạn đạt được ước mơ của mình nhé, nhà văn ^^

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x