About me

About me

A journey of a thousand miles begins with a single step.

Xin chào!

Đây là blog của một Nàng thơ yêu viết lách – theo cách gọi của những người yêu quý linhlinh.vn. Mình bén duyên với viết lách từ một bài thơ vụng về năm 8 tuổi và một truyện dài đầu tay không bao giờ được xuất bản năm 13 tuổi. Đến nay, khi mình đã hơn 20 (và gần 30) thì ngòi bút của mình đã dần trưởng thành theo năm tháng.

Thật vui vì trên hành trình viết lách này, mình đã có được những trải nghiệm tuyệt vời và khám phá ra được những điều thú vị về chính bản thân mà lâu nay mình không hay biết. Và mình rất, rất muốn chia sẻ những điều đó tới các bạn thông qua blog này với hy vọng nó sẽ là một làn gió mang tên trải nghiệm mới, một chút gia vị mang tên niềm tin và thật nhiều những cảm xúc tích cực cho cuộc sống của mọi người.

Blog này có gì?

Mình thường viết truyện ngắn, truyện dài, kịch bản, thơ, tản văn, review sách và mới đây là chuyên mục The Art of Storytelling – Nghệ thuật Kể chuyện, bạn sẽ tìm thấy hầu hết những thứ mình viết trên blog này. Ngày đầu mình chỉ lập blog với mục đích thỏa mãn đam mê viết lách. Nhưng rồi dần dần, theo một cách rất tự nhiên, có nhiều và rất nhiều người ghé đọc blog của mình mỗi tháng. Điều đó khiến mình càng phải chỉn chu hơn trong mỗi bài viết nhưng vẫn giữ quan điểm “viết như thể không có ai đọc” để vẫn là chính mình, để có thể thoải mái bộc lộ tâm tư, suy nghĩ.

Mình không biết các bạn là ai, nhưng cảm tất cả các bạn đã ủng hộ mình từ khi blog mới chỉ có vài bài viết cho đến tận bây giờ. Từ trái tim, mình cảm ơn các bạn rất rất nhiều!

See you!

Giờ thì click vào nút bên dưới để nhận món quà nhỏ của mình là Bộ ebook 30 cuốn tiểu thuyết tiếng Anh kinh điển nhé!

4.4 7 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Diệu Linh
2 năm trước

<3 Blog của Linh đẹp quá! Chúc bạn đạt được ước mơ của mình nhé, nhà văn ^^

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x