About me

About me

[English bellow ]

Xin chào, mình là Thúy Linh, một cô gái thích đọc sách và yêu viết lách. Mình bắt đầu viết thơ từ năm 8 tuổi và sáng tác truyện dài đầu tay năm 13 tuổi. Tuy chưa phải một cây bút chuyên nghiệp nhưng ngòi bút của mình đã dần trưởng thành theo năm tháng. Mình thường viết kịch bản, truyện ngắn, tản văn, thơ và review sách… Bạn sẽ tìm thấy (hầu hết) những thứ mình viết ở blog này.

Với một người tốt nghiệp đại học chuyên ngành marketing và rất thích đọc sách như mình, thì công việc Marketing Manager tại một đơn vị xuất bản sách quả là mơ ước. Nhưng không dừng lại ở đó, mình sẽ tiếp tục hoàn thiện bản thân, không ngừng viết lách và học tập để thực hiện ước mơ của bản thân, đó là trở thành nhà văn, nhà biên kịch chuyên nghiệp.

Cảm ơn bạn đã đọc đến đây, và cảm ơn vì bạn đã dõi theo blog của mình từ khi nó mới chỉ có vài bài viết cho đến tận bây giờ. Ghé thăm blog của mình thường xuyên nhé vì mình sẽ ra bài mới hàng tuần.

Cảm ơn các bạn rất nhiều


Hi everyone, I am Thuy Linh, a young girl who love reading books and writing. I wrote my first poem when I was 8 and my first script when 13. Even I am not a professional writer, I have been attempting to improve my writing skill day by day. I often compose movie scripts, write stories, poems, etc… most of them will be found in this blog.

I graduated in marketing discipline and I really like reading books, you know, so having a marketing management job in a publishing company is amazing. But I will never stop trying to become a pro writer and script writer.

Thank you for visiting my blog and reading till here. I am so grateful because of your support since the day my blog just have few posts till now. I have new posts every week, so don’t forget to follow up with me.

Thank you so much!

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x