Review sách

[Review sách] Quy luật của tấm gương – Cuộc đời là tấm gương phản chiếu tâm hồn

Quy luật của tấm gương là cuốn sách dựa trên một câu chuyện có thật, đầy cảm động của bà mẹ Eiko 41 tuổi đã vượt qua khó khăn trong việc hóa giải những đứt gãy giữa các thế hệ trong gia đình mình.

Đã bao giờ, bạn cảm thấy khó khăn khi chia sẻ những câu chuyện của mình với người khác, hay trở ngại khi cố gắng tìm hiểu, hóa giải những vấn đề của một thành viên trong chính gia đình mình. Đó chính là vấn đề mà nhiều người sống trong xã hội hiện đại như Keigo đang gặp phải. 

Bằng một liệu trình trong vài tiếng đồng hồ dưới sự chỉ dẫn của một nhà tâm lý, bằng cách để cho những cảm xúc của mình được tuôn trào như những giọt nước mắt, bày tỏ lòng biết ơn với những người xung quanh, để cho niềm tin luôn thường trực và thể hiện tình yêu thương với mọi người, Eiko đã thay đổi và thấu hiểu ra một chân lý: Hiện thực của cuộc đời chúng ta chính là tấm gương phản chiếu tâm hồn ta.

Đây là cuốn sách mà mọi đối tượng độc giả đều nên đọc một lần trong đời. Chỉ với hơn 100 trang giấy, chúng ta sẽ được đi qua một hành trình khó tin làm thay đổi một con người từ u uất, đau khổ và cô đơn trở thành một người hạnh phúc và biết trân trọng những gì mình đang có. Và nếu bạn đọc cuốn sách này, chắc chắn sẽ có một sự thay đổi lớn bên trong trái tim và tâm hồn của bạn.

Qua câu chuyện của Eiko, tác giả Yoshinori Noguchi muốn độc giả hiểu ra rằng: mỗi sự việc xảy ra trong cuộc sống của mỗi người đều đồng điệu với suy nghĩ trong tâm hồn họ. Nếu biết yêu thương, chúng ta sẽ nhận được yêu thương, nếu biết thấu hiểu và cảm thông, chúng ta sẽ nhận được nó… 

Quy luật của tấm gương là một cuốn sổ tay gia đình ấm áp, tràn đầy tình yêu thương. Cuốn sách giống như một lời an ủi động viên, cứu rỗi những tâm hồn bị tổn thương trở nên lạc quan hơn, giúp họ tìm cách giải quyết mọi vấn đề để xây dựng cuộc sống hạnh phúc hơn.

“Một cuốn sách ngắn nhưng có thể làm thay đổi cuộc đời bạn!”

Hà Nội, 22/4/2020

Thúy Linh

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x