Góc nhìn

The Magic Check – Tấm Séc Nhiệm màu là gì và hướng dẫn sử dụng hiệu quả

Lòng biết ơn cho sự giàu có bạn nhận được là sự đảm bảo tốt nhất đẻ sự giàu có đó tiếp tục.

Muhammad

Có một sự thật là khi bạn cảm thấy khổ sở vì tiền thì tiền bạc của chúng ta lại giảm đi một chút. Thử hình dung nếu chúng ta nói với một người nào đó là “Tôi không cần anh” “Có anh trong cuộc sống này khiến tôi khổ sở”… Thì người đó có tiếp tục ở bên chúng ta không hay họ sẽ chọn cách rời xa? Tiền bạc nói riêng và mọi thứ trong cuộc sống này nói chung đều như vậy. Khi chúng ta cảm thấy biết ơn và trân trọng thì tiền bạc sẽ đến bên chúng ta nhiều hơn nữa. Đó chính là điều cốt yếu của việc thực hành Luật hấp dẫn đối với tiền bạc.

Mình rất may mắn khi biết đến cuốn sách The Magic từ vài năm trước và đã thử ứng dụng thành công một số bài tập trong cuốn sách này. Hôm nay mình sẽ ngồi lại và chia sẻ với các bạn một trong số những bài thực hành mà mình thích nhất, đó là The Magic Check – Tấm séc nhiệm màu.

Magic Check – Tấm séc Nhiệm màu là gì?

Tấm séc Nhiệm màu là một tấm séc đặc biệt, nó là hiện thân của ước muốn, kì vọng về tiền bạc của bản thân thông qua những gì chúng ta thể hiện trên tấm séc đó. Đây là tấm séc của Ngân hàng Vũ trụ – tuy ngân hàng này không hiện hữu trong cuộc sống nhưng nó có thật trong tâm trí của chúng ta. Chỉ cần chúng ta tin thì nó sẽ thành hiện thực.

Tấm séc nhiệm màu
Tấm séc Nhiệm màu

Bài thực hành để sử dụng Magic Check hiệu quả

Khi có Tấm séc Nhiệm màu trong tay, bạn hãy bắt đầu điền các thông tin như hình bên dưới nhé.

Hướng dẫn sử dụng Tấm séc nhiệm màu
Hướng dẫn sử dụng Tấm séc Nhiệm màu

Điền vào Tấm séc thời gian, tên của bạn, số tiền cụ thể bạn mong muốn nhận được và mục đích bạn dùng số tiền đó để làm gì. Bạn có thể bắt đầu với số tiền nhỏ để sau khi nhận được bạn sẽ có thêm niềm tin vào Luật hấp dẫn và tấm Séc, sau đó tăng số tiền bạn muốn nhận được lên.

Cầm Tấm Séc và tưởng tượng ra việc dùng số tiền đó để mua hoặc làm thứ bạn muốn. Cảm nhận niềm vui và lòng biết ơn như thể bạn đã có được nó càng nhiều càng tốt.

Đem theo Tấm Séc, hoặc để nó ở nơi thường xuyên nhìn thấy. Ít nhất hai lần trong ngày, hãy cầm tấm séc trên tay, hình dung bản thân đang dùng số tiền ấy để làm điều mình muốn và cảm nhận lòng biết ơn như thể bạn đang thực sự có được chúng.

Cuối ngày hãy để Tấm Séc ở vị trí có thể nhìn thấy hằng ngày. Khi nhận được số tiền đã viết trên Tấm Séc, hoặc nhận được thứ bạn muốn dùng số tiền ấy để mua, hãy viết lại một số tiền khác – dùng để có được một thứ khác bạn muốn – lên tấm séc, và lặp lại các bước từ 2 đến 4.

Mua Tấm séc Nhiệm màu ở đâu?

Các bạn có thể đặt mua Tấm séc Nhiệm màu trên Shopee

Mình đã đặt mua thử ở nhiều shop nhưng thấy link sản phẩm ở trên là oke nhất. Giấy rất dày, cứng cáp, có kèm theo hướng dẫn cụ thể và quà tặng nữa (mình từng đặt hai lần và nhận được voucher, bộ bookmark hoặc bộ thẻ mèo Thần tài Nhật Bản). Nên mình recommend các bạn mua ở shop này.

Nếu các bạn muốn đọc thêm các cuốn sách về Luật hấp dẫn thì có thể tham khảo tại link dưới đây nhé!

Sách The Secret - Luật hấp dẫn
The Secret
Sách The Magic - Phép màu
The Magic
sách The Power
The Power

Chúc các bạn thực hành hiệu quả và thành công!

Linh Linh

Ngày 17/1/2022

4.3 4 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lê thanh tuâng
Lê thanh tuâng
1 năm trước

Tấm séc để lòng biết ơn rất nhiem mầu

NGA
NGA
5 tháng trước

Tôi muốn đặt mua tấm séc

3
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x